Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Lãnh đạo Huyện ủy thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách năm 2019

          Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn công tác do đồng chí Bế Thanh Tịnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn các xã: Trưng Vương, Nguyễn Huệ, Ngũ Lão và Đại Tiến huyện Hòa An.
          Đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Hoàng Kim Đâu, gia đình Bà Hoàng Thị Nhình vợ Liệt sỹ Trương Xuân Thủy xóm Án Lại xã Nguyễn Huệ; Bà Đàm Thị Sung vợ liệt sỹ, ông Hoàng Duy Thập nạn nhân chất độc da cam xóm Bản Gủn xã Ngũ Lão; Thương binh Lý Ích Luyện xóm Thua Tổng, Lăng Văn Việt em liệt sỹ xóm Pàn Mỏ xã Trưng Vương; Bệnh binh Hoàng Văn Phủ, bà Hoàng Thị Bằng vợ liệt sỹ xóm Má Nưa xã Đại Tiến, mỗi gia đình một túi quà trị giá 200 nghìn đồng và 200 nghìn đồng tiền mặt và ủy quyền cho các xã tặng  6 suất quà gửi tới các gia đình chính sách.
Ảnh: Đồng chí Bế Thanh Tịnh, Bí thư Huyện uỷ Hoà An tặng quà  thương binh Hoàng Kim Đâu
ở Xóm Án Lại, xã Nguyễn Huệ.
          Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân những công lao to lớn của các gia đình chính sách đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời trao quà, chúc Tết, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho con cháu và cộng đồng học tập, noi theo.
          Cũng trong dịp này, UBMTTQ Việt Nam huyện Hòa An phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức chương trình trao quà tết yêu thương Xuân kỷ hợi 2019 tại các xã Bình Long, Đức Long. Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ viên chức đối với cộng đồng, Ngân hàng NNo&PTNT huyện đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 5 trăm ngàn đồng cho các hộ nghèo ở hai xã Bình Long, Đức Long.
Đây là chương trình chung tay góp sức giúp đỡ người nghèo được Ngân hàng NNo&PTNT huyện tổ chức hàng năm. Những phần qua tuy nhỏ nhưng cũng phần nào giúp đồng bào có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầm ấm hơn.
                                                                                              Hoàng Quyền - Dương Lan
                                                                                                      Đài TT-TH Hòa An