Chương trình Xuân yêu thương năm 2019 tại xã Lê Chung

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29-01-2019, Huyện Đoàn Hòa An, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An phối hợp cùng Doanh nghiệp tư nhân Phát Đạt 68, Ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Hòa An tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2019 tại xã Lê Chung.
          Lê Chung là xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Hòa An. Tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao. Hiện xã còn 189 hộ nghèo, 46 hộ cận nghèo.
          Tại chương trình, Doanh nghiệp tư nhân Phát Đạt 68 trao 27 suất quà cho hộ gia đình chính sách trong toàn xã và 13 hộ gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Ngân hàng BIDV chi nhánh huyện Hòa An tặng 50 suất quà cho 50 học sinh trường Tiểu học Lê Chung, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị chương trình 45 triệu đồng.
          Những món quà được trao tặng đã góp phần động viên, chia sẻ các gia đình chính sách, đoàn viên thanh niên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết đầy đủ hơn.