Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Các cơ quan, đơn vị tặng quà tết cho các đối tượng

          Ngày 25-01-2019, lãnh đạo HĐND huyện Hòa An đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn các xã: Hồng Việt, Bế Triều, Bình Long, Lê Chung.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, chủ tịch HĐND huyện trao quà tế cho ông  Nông Trung Học,
ở xóm Đà Lạn, xã Bế Triều là người bị nhiễm chất độc hoá học da cam Dioxin.
 
          Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo HĐND huyện Hòa An đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự tri ân những công lao to lớn của các gia đình chính sách đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời trao quà, chúc tết, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho con cháu và cộng đồng học tập, noi theo.
          Được biết, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi, huyện Hòa An thành lập 5 đoàn đi chúc tết, tặng 100 suất quà cho các đối tượng người có công trên địa bàn, mỗi suất 400 nghìn đồng trích từ quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của huyện; trao 65 suất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội và 47 suất quà cho trẻ em khó khăn; Ủy ban MTTQ huyện tặng 110 suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 400 nghìn đồng trích từ quỹ "Vì người nghèo" của huyện.
Ảnh: Hợp tác xã Vạn Phúc - Thị trấn Nước Hai tặng quà tết cho các hộp dân xóm Củm Cuổi.
 
          Cũng nhân dịp này, Hợp tác xã Vạn Phúc (thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An) phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Hòa An đã đến thăm, tặng quà tết bà con nhân dân xóm Củm Cuổi, là xóm vùng 3 đặc biệt khó khăn của xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An. Xóm có 15 hộ với 68 nhân khẩu, 100% là hộ nghèo. Đường đi lại cách xa trung tâm xã, mùa mưa rất lầy lội, đất sản xuất nông nghiệp ít, việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi còn hạn chế nên cuộc sống của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn. Với tấm lòng sẻ chia, lá lành đùm lá rách, Hợp tác xã Vạn Phúc đã tặng 14 suất quà cho 14 hộ gia đình của xóm, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; Ủy ban MTTQ huyện trao 1 suất quà cho người có uy tín của xóm. Món quà góp phần động viên bà con nhân dân xóm Củm Cuổi vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết đầy đủ, sum vầy, ấm cúng.
                                                                                                                Phạm Hà
                                                                                                      Đài TT- TH Hòa An