Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Khởi công xây dựng cầu dân sinh xóm Nà Tổng, xã Hồng Nam

Ngày 04-01-2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa An tổ chức khởi công xây dựng cầu dân sinh xóm Nà Tổng, xã Hồng Nam.
          Cây cầu được thiết kế có chiều dài 12m, chiều rộng 2m, mặt cầu đổ bê tông, lan can bằng ống kẽm. Đây là công trình được Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng vận động, kêu gọi Chùa Hải Ninh (Hải Phòng) tài trợ với tổng số tiền 100 triệu đồng.
          Công trình hoàn thành sẽ góp phần giải quyết nhu cầu đi lại của người dân, các em học sinh đến trường được dễ dàng, thuận lợi hơn cũng như góp phần giao lưu, phát triển kinh tế của hơn 50 hộ dân hai xóm Nà Tổng và Khuổi Linh, xã Hồng Nam, huyện Hòa An.
          Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng đã tặng 228 áo ấm cho 228 em học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Hồng Nam, trong đó có 81 học sinh mầm non, 90 học sinh Tiểu học và 57 học sinh THCS. Tổng trị giá hơn 16 triệu đồng.
                                                                                                           Phạm Hà
                                                                                                   Đài TT- TH Hòa An