Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hoả hoạn tại xóm Nà Nhừ, xã Dân Chủ, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng

Vào khoảng 24 giờ đêm 03/01/2019, tại xóm Nà Nhừ, xã Dân chủ, huyện Hòa An đã xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy 01 ngôi nhà và 01 người tử vong.
Nạn nhân trong vụ hoả hoạn là ông Hà Đức Bào sinh năm 1937 và là chủ ngôi nhà. Theo thông tin người dân cho biết, vào khoảng 24 giờ ngày 03/01/2019, khi phát hiện đám cháy thông qua những tiếng nổ lớn trong nhà thì đám cháy đã lan rộng khắp ngôi nhà, dù được nhiều người dân đến chữa cháy nhưng do ngôi nhà là nhà xây, mái lợp tôn xốp và xảy ra trong đêm nên việc chữa cháy vô cùng khó khăn, chỉ trong chốc lát toàn bộ vật dụng, nội thất trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 60 triệu đồng. Khi đám cháy được khống chế thì ông Hà Đức Bào đã tử vong. Được biết lúc xảy ra vụ cháy, chỉ có một mình ông Bào ngủ trong nhà. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Hòa An, Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ và một số cơ quan chức năng của huyện, Công an tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã đến động viên gia đình nạn nhân, đồng thời hỗ trợ cho gia đình một số vật dụng và tiền mặt trị giá trên 34 triệu đồng, trong đó tiền hỗ trợ nhà cháy 15 triệu, mai táng phí 5,4 triệu; Hội Chữ thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 4 triệu đồng; Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, các đoàn thể xã hỗ trợ 9,5 triệu đồng và vật dụng trị giá 600 nghìn đồng.
                                                                                                      Hoàng Quyền                      
                                                                                                  Đài TT- TH Hòa An