Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018

Ngày 04 tháng 01 năm 2019, Công đoàn khối UBND huyện Hòa An tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 nhằm tổng kết công tác năm 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Công đoàn khối UBND huyện Hòa An hiện có 18 tổ Công đoàn trực thuộc với 133 đoàn viên. Trong năm 2018, Công đoàn khối luôn phối hợp với chính quyền tổ chức tốt việc học tập, triển khai thực hiện chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của cấp trên. Đoàn viên công đoàn luôn chấp hành tốt chế độ, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Tổ chức giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền lợi của đoàn viên; tổ chức phát động các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của huyện, theo đó năm 2018 công đoàn khối vận động quên góp ủng hộ đoàn viên điều trị bệnh hiểm nghèo được 7 triệu 450 nghìn đồng; phối hợp khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo xóm Khuổi Thán, xã Lê Chung; tặng 22 chăn ấm ttrị giá 6,6 triệụ đồng; hiến máu tình nguyện được 10 đơn vị; tham gia ủng hộ đầy đủ các loại quỹ như: quỹ hỗ trợ nông dân, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, quỹ ủng hộ làm đường bê tông nông thôn...; Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tham quan học tập được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức.
Năm 2019, công đoàn khối phấn đấu tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động đoàn viên tích cực học tập và làm theo  tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia Xây dựng Đảng, chính quyền; phấn đấu 100% tổ công đoàn thực hiện tốt quy chế cơ sở; trên 100% tổ công đoàn đạt vững mạnh; trên 85% đoàn viên đạt lao động tiên tiến; 100% gia đình đoàn viên đạt gia đình văn hóa; 100% cơ quan đạt cơ quan văn hóa.
Ghi nhận hững thành tích đạt được,  Công đoàn khối tặng giấy khen 9 tập thể, 63 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, 2 cá nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2018, đồng thời đề nghị  Tổng liên đoàn lao động Việt nam khen thưởng 2 cá nhân; Liên đoàn lao động tỉnh khen thưởng 4 cá nhân; Liên đoàn lao động huyện khen thưởng 7 tập thể, 27 cá nhân.
                                                                                                              Hoàng Quyền
                                                                                                         Đài TT - TH Hòa An