Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hà Nội tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo xã Nam Tuấn

 
Ngày 27/12/2018, đoàn từ thiện Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, Hội Chữ thập đỏ huyện Hoà An đã đến động viên, tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam và các hộ nghèo trên địa bàn xã Nam Tuấn.
Nam Tuấn là xã vùng II của huyện Hòa An, xã có 23 xóm với 1.239 hộ, thu nhập chủ yếu của người dân chủ yếu từ sản xuất nông nghiệp. Trong những năm gần đây đời sống của người dân đã có nhiều khởi sắc, tuy nhiên do địa hình, dân trí của xã có nhiều khác biệt giữa các xóm nên đến nay toàn xã còn 97 hộ nghèo, chiếm 7,8%. Với chủ đề “Tết nhân ái – Sẻ chia – Đùm bọc” xuân kỷ hợi 2019, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hà Nội đã đến chia sẻ, động viên nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo xã Nam Tuấn, đồng thời tặng 30 suất quà cho 9 nạn nhân chất độc da cam, 21 hộ nghèo của xã, mỗi suất  trị giá 1.200.000đ, trong đó có 01 túi quà tết, 01 chăn ấm và 300.000đ tiền mặt. Trước đó đoàn cũng đã tặng cho 5 học sinh nghèo học giỏi của huyện mỗi học sinh một xe đạp trị giá 1.500.000đ.
Những phần quà đoàn trao tặng là nguồn động viên kịp thời với những hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách vượt qua khó khăn trước mắt, từ đó phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
                                                                                      Hoàng Quyền
                                                                                  Đài TT – Th Hòa An