Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Bình Dương

Ngày 22-12-2018 Huyện Đoàn Hòa An phối hợp với Huyện Đoàn Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 tại trường Tiểu học Bình Dương.
          Tại chương trình, Huyện Đoàn Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo, 15 suất quà cho 15 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và một số nhu yếu phẩm khác) và 10 suất học bổng cho 10 học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn tặng sách vở, quần áo ấm cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS xã Bình Dương. Tổng trị giá các phần quà hơn 30 triệu đồng.
Ảnh: Huyện Đoàn Thái Thụy, tỉnh Thái Bình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại  xã Bình Dương.
 
Ảnh: Huyện Đoàn Thái Thụy, tỉnh Thái Bình đã tặng quà cho hộ nghèo ở xã Bình Dương.
 
          Những phần quà trao tặng góp phần động viên, khích lệ các em học sinh trường Tiểu học và THCS xã Bình Dương tiếp tục phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước cũng như động viên đoàn viên, nhân dân nỗ lực vượt khó vươn lên phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo.
          Chiều cùng ngày, Huyện Đoàn Thái Thụy và Huyện Đoàn Hòa An tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương và báo công tại nhà tưởng niệm Bác Hồ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Pác Bó và dâng hương mộ anh Kim Đồng.
                                                                                                Phạm Hà
                                                                                       Đài TT- TH Hòa An