Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Truyền thông Phụ nữ Hoàng Tung chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới

Ngày 23-12-2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hòa An tổ chức truyền thông phụ nữ Hoàng Tung chung sức xây dựng nông thôn mới với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hoàng Tung.
          Bằng hình thức sân khấu khóa, buổi truyền thông với các hoạt động biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm có nội dung về các cuộc vận động, phong trào thi đua phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới đã thu hút sự quan tâm theo dõi và tham gia của các hội viên.
          Hiện nay, xã Hoàng Tung đã đạt 15 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Năm 2019, xã cần đạt thêm 4 tiêu chí: Giao thông, thủy lợi, hộ nghèo và hình thức tổ chức sản xuất để về đích Nông thôn mới.
          Qua buổi truyền thông nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và nhân dân nắm và hiểu rõ thông tin về các hoạt động của Hội trong thực hiện xây dựng nông thôn mới và cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch", các đề án của Hội LHPN đã triển khai trong năm 2018. Buổi truyền thông là bước khởi động cho việc thực hiện các hoạt động góp phần giúp xã Hoàng Tung về đích nông thôn mới năm 2019 như kế hoạch đề ra.
                                                                                               Phạm Hà
                                                                                      Đài TT- TH Hòa An