Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Công an huyện Hoà An trao trả xe máy cho người bị hại

Ngày 03-12-2018, Đội cảnh sát hình sự, Công an huyện Hòa An đã tiến hành trao trả cho người bị hại 9 chiếc xe máy là tang vật của vụ án hình sự trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Hòa An và các địa bàn lân cận trong tỉnh thời gian qua.  
Ảnh: Công an huyện trao trả xe máy cho người bị hại.
 
          Đây là các tang vật trong vụ án hình sự trộm cắp tài sản do đối tượng Lý Lê Lư, sinh năm 1990, trú tại Bản Gùa, xã Trương Lương, huyện Hòa An và đối tượng Nông Vĩnh Quang, sinh năm 1989, trú tại xóm Bó Mu, xã Quang Long, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng thực hiện từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018.
          Hiện nay, cơ quan điều tra đã khởi tố 04 bị can trong đường dây trộm cắp xe máy và chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
          Trong quá trình điều tra các vụ án trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Hòa An thời gian qua, Công an huyện Hòa An đang tạm giữ một số xe máy. Công an huyện Hòa An thông báo những ai bị mất xe, hãy đến Công an huyện để phối hợp điều tra làm rõ và nhận lại tài sản.
                                                                                          Phạm Hà
                                                                                Đài TT - TH Hòa An