Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tập huấn công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi đợt 2 năm 2018

Ngày 03/12/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN đợt 2 năm 2018. Tham gia lớp tập huấn có 76 học viên là Bí thư, phó bí thư Đoàn xã, Đoàn trường học, 11 chi đoàn trực thuộc và bí thư chi đoàn xóm tổ dân phố.
Với mục tiêu nhằm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Đội ở cơ sở những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức xây dựng Đoàn – Đội để vận dụng vào thực tế ở địa phương. Đồng thời để giới thiệu những mô hình hay, thiết thực về phương pháp tổ chức hoạt động Đoàn – Đội ở địa bàn dân cư và công tác đoàn kết tập hợp thanh niên. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản bao gồm: 06 bài học lý luận cho ĐVTN, tập huấn kỹ năng đoàn, hội, đội và triển khai các bài hát, múa, thể dục, dân vũ mới phục vụ các hoạt động cho thanh thiếu nhi năm 2018.
Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn - Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn các xã, thị trấn và các đơn vị trường học. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn - Hội tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện nhà./.
                                                                                                                 Dương Lan
                                                                                                            Đài TT-TH Hòa An