Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Huyện Hòa An tổ chức điểm ngoại khóa tuyên truyền Ngày pháp luật Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Chiều ngày 23-11-2018, tại trường THCS Nước Hai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An tổ chức điểm buổi ngoại khóa tuyên truyền Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
          Tham dự buổi ngoại khóa có đại diện các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và đào tạo; một số phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo Phòng tư pháp huyện Hòa An; Ban giám hiệu các trường THCS huyện Hòa An cùng cán bộ, giáo viên và hơn 300 em học sinh trường THCS Nước Hai.
          Buổi ngoại khóa được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa với 3 đội thi gồm Văn Minh, Pháp Luật và Đoàn Kết theo khối A, B, C, mỗi đội có 7 em học sinh. Các đội trải qua 3 vòng thi: màn chào hỏi; thi tìm hiểu kiến thức pháp luật, các đội cùng trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm và thi tiểu phẩm, các đội tham gia thi diễn xuất một tiểu phẩm chủ đề xoay quanh các vấn đề về Pháp luật Việt Nam. Buổi ngoại khoá diễn ra hết sức sôi động, hào hứng, đặc biệt là phần thi dành cho khán giả, thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.
          Buổi ngoại khóa tuyên truyền Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Nước Hai hiểu sâu hơn về pháp luật. Từ đó, các em học sinh sẽ có ý thức hơn nữa trong việc học tập và rèn luyện đạo đức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
 
                                                                                          Phạm Hà
                                                                                Đài TT - TH Hòa An