Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Ra quân Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019

Ngày 03-11-2018, tại trường THCS Hà Trì, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hòa An tổ chức lễ ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019.
          Tại buổi lễ ra quân, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Hòa An đã tặng 50 chiếc khăn quàng đỏ cho học sinh trường Tiểu học và THCS Hà Trì; tặng 7 suất quà cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 10 quyển vở.
          Ngay sau buổi lễ, hơn 70 đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn thanh niên các xã: Hà Trì, Quang Trung, Hồng Nam, các chi đoàn trực thuộc Huyện Đoàn cùng các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Hà Trì đã tham gia lao động đổ bê tông sân chơi cho học sinh trường THCS Hà Trì với diện tích 300 mét vuông. Trong đó, Huyện Đoàn Hòa An hỗ trợ 10 triệu đồng từ nguồn quỹ công trình Măng non, UBND xã Hà Trì hỗ trợ 1 tấn xi măng, cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh đóng góp ủng hộ 11 triệu đồng. Sân chơi được hoàn thành sẽ tăng thêm diện tích sân chơi, bãi tập sạch sẽ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh về mọi mặt.
          Những năm qua, với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện đã và đang phát huy được vai trò xung kích tình nguyện của hội viên, thanh niên huyện Hòa An trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời hoạt động này còn là cơ sở vững chắc nhằm đưa các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao.
 
                                                                                          Phạm Hà
                                                                                Đài TT - TH Hòa An