Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Cung cấp thông tin thời sự cho người có uy tín năm 2018

Trong hai ngày 29 và 30/10/2018, huyện Hòa An tổ chức hội nghị cung cấp thông tin thời sự đợt 1 năm 2018 cho 262 người có uy tín được công nhận năm 2018 của 262 xóm, tổ dân phố thuộc 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
          Tại hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên giới thiệu, thông tin về Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg ngày 6/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tiêu chí lựa chọn, công nhận người có uy tín và chính sách đối với người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; Công văn số 2528/UBND-KT ngày 17/8/2018 của UBND tỉnh về việc hướng dẫn thực hiện Quyết định số 12/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh chính trị trong nước, tỉnh, huyện thời gian gần đây Tìm hiểu các chính sách dành cho người có uy tín; tham gia đóng góp ý kiến thảo luận để xây dựng và phát huy tốt vai trò người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
          Thông qua hội nghị nhằm giúp cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của huyện nắm chắc chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Để từ đó phát huy tốt vai trò của người có uy tín đối với công tác tuyên truyền, vận động nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chính sách dân tộc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của huyện.
                                                                                                             Phạm Hà
                                                                                                   Đài TT- TH Hòa An