Thông báo lỗi

Notice: Undefined offset: 1 trong counter_get_browser() (dòng 70 của /home/caobang3/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng 180 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 18-10-2018, tại trường THCS Nước Hai, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa An tổ chức lễ trao học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.
          Dịp này có 180 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS tại 18 xã đặc biệt khó khăn, xã an toàn khu trên địa bàn huyện Hòa An được nhận học bổng. Các em đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã có nhiều nỗ lực, cố gắng đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm ba lô, chăn mùa hè, bộ đồ dùng học tập, ô che, bình giữ nhiệt, áo gió, vở học sinh.
          Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học", đây là lần thứ 5 Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa An. Qua chương trình đã phần nào hỗ trợ các em có điều kiện tốt hơn, giúp các em có thêm động lực, cố gắng học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.
 
                                                                                          Phạm Hà
                                                                                Đài TT - TH Hòa An