Cục Kỹ thuật Hải quân, Ban Tuyên giáo 8 tỉnh, thành phố dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (Hà Quảng)

Nhân dịp hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện tuyên truyền biển, đảo giữa Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Phú Yên, Vĩnh Long, Cần Thơ, chiều 17/11, đoàn đại biểu tham dự hội nghị do Đại tá Đỗ Quốc Ân, Ủy viên Đảng ủy Quân chủng, Cục trưởng Cục Kỹ thuật Hải quân làm trưởng đoàn dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Đoàn đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Trong không khí trang nghiêm, đoàn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh của Người, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Triệu Văn Thực thay mặt đoàn công tác báo công với Bác về những kết quả đạt được trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo, biên giới trong thời gian qua. Đồng thời, nguyện đoàn kết một lòng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Phấn đấu hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, tạo nền tảng vững chắc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra. Kiên quyết, kiên trì bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Đoàn đại biểu nguyện đoàn kết một lòng, kiên quyết bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tiếp đó, các đại biểu tham quan núi Các Mác, suối Lê-nin, hang Pác Bó tìm hiểu về thời gian hoạt động của Bác trong những ngày đầu về nước; dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Kim Đồng, xã Trường Hà.

Đoàn đại biểu Cục Kỹ thuật Hải quân và Ban Tuyên giáo 8 tỉnh, thành phố chụp ảnh lưu niệm tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Theo Baocaobang.vn