Hòa An: Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới, mừng Xuân Quý Mão 2023”
Tối ngày 21-01-2023, tại sân trung tâm Thị trấn Nước Hai, UBND huyện Hòa An tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương đổi mới, mừng Xuân Quý Mão 2023”.

Các đại biểu dự chương trình.

Tại chương trình, hơn 20 tiết mục ca, múa, hòa tấu đặc sắc chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, mừng mùa xuân mới được các đội văn nghệ đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông, các xã: Nam Tuấn, Hồng Việt, Đại Tiến, Đức Long và thị trấn Nước Hai dàn dựng công phu, trình diễn sôi động, giàu cảm xúc, tạo niềm vui, khí thế trong thời khắc đất trời chuyển giao, thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn.

Sau chương trình giao lưu nghệ thuật là màn bắn pháo hoa rực rỡ, lung linh sắc màu. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào xuân mới. Đồng thời làm phong phú thêm đời sống văn hóa, khích lệ tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Người dân thích thú với màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu.