Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 1968
  • Trong tuần: 8 911
  • Tổng lượt truy cập: 535944
Đăng nhập
Hòa An: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023
Lượt xem: 45
Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 18-01-2023, Huyện ủy Hòa An tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện nhà trong năm 2022, định hướng phát triển trong năm 2023.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của huyện, đánh giá cao sự năng động, đổi mới, đoàn kết, quyết tâm, quyết liệt của lãnh đạo huyện, đồng thời có một số góp ý, mong muốn các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm quan tâm, triển khai thực hiện tốt, cùng nhau đoàn kết xây dựng huyện Hòa An ngày càng phát triển.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Quốc Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu, tâm huyết, những giải pháp, quyết sách trong công tác lãnh đạo, điều hành để thực hiện có hiệu quả hơn các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển nhanh hơn, bền vững hơn trong thời gian tới.

Phạm Hà